"Bắt đáy" XRP - Ripple liệu có ăn?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 582 | Cật nhập: 5/13/2022 6:16:17 AM | RSS

đáy đáy đáy, đáy đây rồi, đáy ở đâu, chổ mô là đáy, em thích đáy , anh thích đáy, nhà nhà mò đáy làm cho cây cầu rất cao nhưng cũng trĩu nặng bở số lượng người bắt đáy chờ nhảy quá đông.

Nào, hãy xem đồ thị Weekly của Ripple - XRP:

XRP có nhiều tuần giảm liên tục và kéo luôn giá chạm kỹ thuật bá đạo Pump-Dump. Khi giá tiếp cận các ngưỡng này thì thj trường luôn luôn ở trạn thái biến động cực mạnh, hoặc Uptrend để tín hiệu báo bắt đỉnh xuất hiện hoặc Downtrend để kỹ thuật bắt đáy cho tín hiệu.

Kỹ thuật bắt đáy / đỉnh Pump-Dump trong TinHieuCK.com không phải là kỹ thuật giao dịch chính thống nhưng lại giúp số đông nhà đầu tư kiếm tiền một cách thích thú bở sở thích mò đáy trong đầu tư. Dựa trên giới hạn biến động được "học lại" trong thời gian liền kề cùng tầm mức nên khi dùng Pump-Dump để bắt đáy nhà đầu tư ít khi phải cắt lổ mà thường là lãi do giá mua vốn rất thấp và ngược lại giá Sell rất cao.

Ở đồ thị Weekly này, "bắt đáy" chưa cho tín hiệu dù áp lực Downtrend đang gia tốc, tại đây nếu có sự hồi phục thì sự hồi phục sẽ kéo dài nhiều tuần; trong trường hợp này thì tín hiệu bắt đáy sẽ không xảy ra nữa trong thời gian ít nhất 3-4 nến.

Đồ thị Daily của XRP:

Daily, XRP đã chạm vùng giới hạn nên Pump-Dump đã phát tín hiệu tạo đáy ngắn hạn, sự hồi phục tại khu vực này cũng mang tính ngắn hạn.

Để bắt đáy nhanh, tẩu thoát nhanh cấp kỳ, tính toán rũi ro chiến lược nhanh bạn có thể liên hệ Adwin trong giờ hành chính để được giúp đỡ kím xèng.

Gương xấu - Kẻ bắt đáy ngu ngốc nhất: Không có công cụ Pump-Dump, không phải là tỷ phú giàu nhất thế giới như ElonMuck mà dám bắt đáy Bitcoin để gây khoản lổ quốc gia vốn đang ngập đầu trong nợ nần và người dân đói khổ. Các bạn hãy tự hỏi giới đầu tư biết giá bình quân bắt đáy của Tổng thống El Salvador Nayib Bukele là 43.865/BTC thì liệu giới đầu tư sẽ đẩy giá lên trên giá đó cho Tổng thống El Salvador Nayib Bukele chốt lời ư - ngốc ạ, không có chuyện đó đâu. Chuyện đó chỉ xảy ra khi và chỉ khi hắn cắt lổ xong xuôi hoặc thời gian kéo quá dài để thế giới quên đi hắn là ai!

Tổng thống El Salvador Nayib Bukele người dùng hơn 100tr USD ngân quỹ quốc gia bắt đáy Bitcoin hiện đang gây khoản lổ gần 40triệu USD.

Hình ảnh kẻ bắt đáy nổi tiếng gần đây: Tổng thống El Salvador Nayib Bukele kẻ bắt đáy Bitcoin.

Đừng bắt đáy nếu Pump-Dump chưa ủng hộ.

vậy làm sao để Pump-Dump ủng hộ?

Mỗi ngày truy cập TinHieuCK.com, và làm mới nhiều lần hoặc trao đổi thằng với Adwin

Adwin