Bitcoin, kẻ dẫn dắt thị trường CryptoCurrentcy người anh hùng nhưng được gọi là tội đồ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 416 | Cật nhập: 7/24/2022 8:22:36 PM | RSS

Khó à nha, không dễ đâu à nha

nhưng ...

Chúng ta có bộ công cụ đỉnh cao chạy trên Amibroker hiện đang ở phiên bản AdproV522 và AdproS522 tự động xác đỉnh luôn xu thế bất chấp bất cứ chuyên gia nào trên thế giới.

Đồ thị Weekly (gồm ProCC + AdproWeRSI + MFIProN) của Bitcoin với dũ liệu lấy từ MT4 của Exness:

Bitcoin, kẻ dẫn dắt thị trường CryptoCurrentcy người anh hùng nhưng được gọi là tội đồ

Dữ liệu Daily ghép thành đồ thị tuần.

Trên đồ thị đó, ta chỉ cần quan tâm cái mũi tên chỉ dẫn xu hướng là đủ, chấp bất cứ chuyên gia nào; Tuy nhiên hiện tại đóng tuần mà kỹ thuật trí tuệ nhân tạo ProCC vẫn chưa quyết định hướng đi cụ thể cho những tuần tới do vậy chúng ta sẽ giúp đỡ bộ công cụ bằng các kỹ thuật phân tích kiện đại.

Kênh giá hay được các bạn gọi trìu mến là "bập bênh" đang hướng xuống, từ đó ta cho 3 khoảng thời gian T1= 16 week, T2= 27 (16+11) weekvà T3= 36 (16+11+9)week.

Bitcoin sẽ hoàn thành các mức thời gian trên, tất nhiên nhưng sẽ lâu.

Khi hoàn thành T1, thực tế là chưa cần đến 16 tuần thì Bitcoin đã có thể đẩy kênh giá bập bênh chúi mạnh về phia tương lại, chỉ cần duy trì mức giá không giảm mạnh thì Bitcoin sẽ nhẹ nhàng thoát ra khỏi hướng giảm đeo bám. Nếu Bitcoin không đi ngang mà giảm mạnh phá đáy gần nhất thì câu chuyện hồi phục của Bitcoin sẽ dời về sau T3 hay nói cách khác Bitcoin chính thức ngủ trogn mùa đông.

Mọi vấn đề nằm ở chính giai đoạn quyết định T1 (khoảng 3.5 tháng) nói trên.

T1 sẽ là giai đoạn tác động kênh giảm giá thêm mạnh.

T2 sẽ làm kênh giá hồi phục và có thể tác động chuyển trạng thái.

T3 sẽ chấm dứt mùa đông Crypto.

Bạn thích mùa nào?

Cóc cần mùa nào, thực chất bạn chỉ cần bộ công cụ AdproV522 hoặc AdproS522: bạn sẽ xem nếu W1 có tín mũi tên tại nến đó ứng với các trường hợp sau:

1 - nếu W1 có mũi tên Buy dưới đít (tín hiệu ProCC Weekly cột Long=1), bạn chỉ cần theo dõi ở đồ thị Daily, nếu Daily cũng có mũi tên Buy thì bạn Buy + Buy thêm và năm giữ được nhiều ngày và thậm chí nhiều tuần. còn nếu Daily có tín hiệu bán (mũi tên trên đầu nến) thì bạn hãy vui mừng và đi du dịch bở khi trở về có thể bạn sẽ Buy được BTC ở giá rất rất tốt khi Daily có mũi tên trở lại .... dưới đít).

2 - nếu W1 có mũi tên Short / Sell trên đầu (tín hiệu ProCC Weekly cột Short=1), bạn chỉ cần theo dõi ở đồ thị Daily, nếu Daily cũng có mũi tên Short thì bạn Short/Sell thêm và giữ vị thế nhiều ngày và thậm chí nhiều tuần; còn trường hợp Daily có tín hiệu Buy (mũi tên dưới đít nến) thì bạn hãy vui mừng chốt lời rồi đi du dịch bởi khi trở về có thể bạn sẽ Sell được BTC ở giá rất rất tốt khi Daily có mũi tên trở lại .... trên đầu).

chuyển đổi vốn theo giai đoạn

Sức mạnh xu hướng ở đồ thị tuần với độ trể 2 tuần (trong vòng 2 tuần trở nên chính xác), Sức mạnh xu hướng Weekly đang nghiêng hẳn về Ethereum.
hiện tại: ETH>SOL>BTC>XRP>DOT
dự báo: ETH>XRP>DOT>SOL>BTC

như vậy ưu tiên số 1 cho giai đoạn trước mắt chính là ETH.

Adwin

Group Zalo đầu tư/ trade Crypto (cấm Spam và QC, chèo kéo).

Group Zalo đầu tư/ trade CK/Phái sinh (cấm Spam và QC, chèo kéo).