Chiến lược tổng thể Phái sinh Vn30F1M

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 804 | Cật nhập lần cuối: 5/25/2022 8:36:49 AM | RSS

Chúng ta sẽ xem xét các đồ thị được chuẩn hóa theo trí tuệ nhân tạo trong bộ công cụ AdproSD50 do chính Adwin lập trình qua đồ thị tháng - dài hạn, weekly - trung hạn và Daily - ngắn hạn.

1 - Cửa sổ chính: Hệ đồ thị bao gồm tổ hợp chỉ báo về cung cầu, AdproStick và kỹ thuật AtrSLTP xác định mức giá biến động tối đa trong giờ/ngày/tuần. Khi phát tín hiệu, ProCC sẽ thông luôn giá Stoploss bên cạnh giá mục tiêu nói trên.

2 - Chỉ báo thông minh AdproSeCCI chạy trên nền kỹ thuật kênh giá hàng hóa CCI được tối ưu chuyên biệt cho phái sinh Vn30F1M nên chúng ta sẽ thấy chỉ báo này phát tín hiệu chính xác tới mức khó tin. AdproSeCCI nằm ở cửa sổ chỉ báo thứ 2 từ dưới lên (ngay trên khối lượng).

3 - Chỉ báo vẽ tự động phân kỳ tăng/giảm giá AdproSCCD trong chuyên mục dao động SDOS.

4 - Volume - khối lượng giao dịch.

Đồ thị dài hạn Monthly của Vn30F1M, mỗi tháng là 1 nến:

Chiến lược tổng thể Phái sinh Vn30F1M

Với đồ thị dài hạn, hướng giảm đã hình thành được vài tháng, ProCC cũng phát tín hiệu Short từ nhiều tháng, đặc biệt chỉ báo chuyên dụng AdproSeCCI cho Vn30F1M đi vào chu trình short từ hơn nữa năm (mũi tên đỏ ).

Đồ thị trung hạn Weely của Vn30F1M, mỗi tuần là 1 nến:

Chiến lược tổng thể Phái sinh Vn30F1M

Trung hạn, Vn30F1M rơi vào trạng thái giảm thái quá nên có thể hồi phục vài tuần tuy nhiên lúc này các kỹ thuật vẫn ở xu hướng giảm nên bạn cần đề phòng khi giao dịch ngược hướng (hướng giảm nhưng chơi Long có thể sặc tiết) mà cần phải bám sát tín hiệu Daily hoặc ngắn hơn để xử lý và tuyệt đối không giữ trung hạn khi giao dịch ngược.

Đồ thị ngắn hạn Daily của Vn30F1M, mỗi ngày là 1 nến:

Chiến lược tổng thể Phái sinh Vn30F1M

Ngắn hạn, Vn30F1M daily có những phiên lằng nhằng trong nổ lực tạo "đáy ngắn hạn" nhằm ủng hộ quật khởi của Weekly, tuy nhiên hãy nhớ câu chuyện châu chấu đá bánh xe là có thật.

Khuyến nghị tổng thể:

1 - Cho người giữ lệnh qua nhiều ngày: Nằm yên chờ cao lên short xuống.

2 - Cho người giữ lệnh qua nhiều tuần: Nằm yên. Chờ giảm thật mạnh để Long.

3- Cho người chơi trong ngày: Theo dõi chặt tín hiệu Vn30F1M Daily trên mục ProCC, ProCD, SlopeHas lọc hằng ngày, khi có tín hiệu mới đánh trong ngày theo hướng mà Daily đã xác thực.

Adwin