Cửa nào mở cho Bitcoin?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 701 | Cật nhập lần cuối: 8/22/2022 9:46:19 AM | RSS

Chúng ta sẽ có 3 đồ thị để soi xét đặng nhận diện từng cánh cửa cho Bitcoin.

Đồ thị dài hạn Monthly, mỗi tháng là 1 nến.

Cửa nào mở  cho Bitcoin?

Đồ thị Monthly trong bộ áo khoác là bộ công cụ Adpro phiên bản cao cấp nhất AdproV522 hiển thị kỹ thuật trí tuệ nhân tạo (AI) tên SlopeHas với kênh giá "bập bênh" AdproChanell.

Với hệ đồ thị này chỉ đơn giản là nhìn mũi tên và mũi tên trỏ đi đâu bạn nhắm mắt thực hiện theo là thắng, khi không có mũi tên thì bạn tuỳ ý giao dịch; Hiện tại mũi tên đang trỏ xuống trên đầu nến tức bạn phải bán và đổi trạng thái sang Short Sell (từ hơn 8 tháng trước tức chỉ sau đỉnh cao $63k 1 chút). Tuy vậy có là thánh cũng khò lòng thực hiện theo hoàn toàn (bởi chả nhẽ ai SD công cụ này cũng thành siêu tỷ phú mất).

Kỹ thuật kênh giá bập bênh cho bạn cái nhìn rất rõ về những cánh cửa mở sẵn đợi Bitcoin.

Cánh cửa 1: tổng thời gian con đường tới cổng này là 31 tháng, và Bitcoin cần khoảng từ 1/2 tới 2/3 thời gian đó để hoàn tất (tức cần 15 tới 22 tháng hay từ hơn 1 năm tới gần 2 năm). cửa xu hướng tăng mạnh mở ra cho bitcoin khi trong thời gian nói trên Bitcoin tăng tấn công đỉnh cao từng lập được.

Cánh cửa 2:

- Nếu hết thời gian nói trên nếu bitcoin tấn công đỉnh cao $63k thành công (tức đặt vùng giá trên 50k hoặc cao hơn đỉnh) thì con đường phía trước gần như không còn giới hạn nào.

- Nếu hết thời gian nói trên nếu bitcoin tấn công đỉnh cao $63k thất bại (tức đạt vùng giá dứới 35k hoặc thấp hơn) thì con đường phía trước đưa Bitcoin trở về kỷ băng hà.

để rõ hơn khả năng Bitcoin đi lọt của nào ta sẽ soi xuống khung Weekly.

Đồ thị trung hạn Weely, mỗi tuần là 1 nến.

Cửa nào mở  cho Bitcoin?

Trung hạn, câu chuyện đáng ra rất vui của Bitcoin lại được thể hiện bởi những ánh mắt đờ đẫn do tiếc nuối, tiếc của thậm chí trong những thằng "Ngu" có cả thằng tổng thống 1 nước nghèo khổ nọ ở phía bên kia bờ đại dương trút ngân khố quốc gia vào Bitcoin trên đỉnh cao.

Tuy vậy trung hạn Bitcoin không tăng giá và sideway đã làm cho Altcoin bình ổn xây những nền móng giá riêng mình.

Đồ thị ngắn hạn Daily, mỗi ngày là 1 nến.

Cửa nào mở  cho Bitcoin?

Ngắn hạn, Bitcoin rơi thẳng đứng trở lại vùng giá thâp nhất khu vực đã vận động suốt 2 tháng qua để kiểm tra khu vực hình thành đáy dài hạn có thành công hay không.

Nếu thành công, Bitcoin sẽ dần trở lại con đường chính phục cánh cửa thứ nhất như đã nói ở trên

Nếu thất bại, việc lần mò tìm về cánh cửa thứ nhất tuy vẫn có nhưng khả năng thành công sẽ đuối dần.

Vậy hãy căn cứ biến đông của tuần tới đặng quyết định.

Adwin