Điều không mong muốn xảy ra trên thị trường chứng khoán

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 696 | Cật nhập: 7/5/2022 9:31:10 AM | RSS

Ngày độc lập của Mỹ, thị trường chứng khoán VN hình thành dạng mãu nguy hiểm Cốc tay dầm ngược trên chỉ số Vn30 (VnIndex và các chỉ số khác tương tự, na ná nhau)

Điều không mong muốn xảy ra trên thị trường chứng khoán

Nếu xảy ra?

Thời điểm xảy ra và xác nhận thì Vn30 (các chỉ số khác tương tự) cần có cú lao dốc cực mạnh xuyên phá cả vùng 1200 với khối lượng đột biến lớn, sau khi xảy ra có thể sẽ quay lại kiểm tra ngưỡng kháng cự này. để điều này xảy ra thị trường cần 1 cú hích như cách bạn đi ngang 1 cái gì đó chênh vênh và hích nhẹ để đổ nhào.

kỹ thuật dòng tiền thật được tối ưu thông số trên Vn30 cho thấy dòng tiền của thị trường đang ngấm ngầm rút và thanh khoản thấp dần.

Nhưng thanh khoản thấp là do tới chu kỳ nên sau đó thanh khoản sẽ tăng trở lại và mong cho điều này không xảy ra như kịch bản nói ở trên.

và nếu không xảy ra?

Thật tuyệt, mọi thứ vẫn ổn.

Dù có xảy ra hay không xảy ra bạn vẫn có thể theo dõi các tín hiệu đỉnh cao trên TinHieuCK.com để quyết định tình trạng nắm giữ CP của mình. Nếu giao dịch phái sinh hàng ngày có thể tham gia nhóm giao dịch miễn phí do chính Adwin chủ trì tại đây (lưu ý không chèo kéo khách và không QC) Group mở cho tới khi full.

Adwin