Phái sinh ngày 22Apr có thực sự tạo đáy?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 444 | Cật nhập: 4/22/2022 11:44:32 AM | RSS

Tất cả phụ thuộc vào khối lượng giao dịch. Hãy quan sát Vn30F1M lúc kết thúc phiên sáng

Phái sinh ngày 22Apr có thực sự tạo đáy?

Vn30F1M Daily lúc đóng phiên sáng tạo nên HeikenAshi dự báo đảo chiều và cần sự xác nhận trong phiên tới. Để phiên tới xác nhận thì cần khối lượng giao dịch phiên này đủ lớn thể hiện ý nghĩa số đông mong muốn nắm giữ.

Kết phiên sáng, Vn30F1M chỉ tạo nên Volume rất nhỏ => chờ gần đóng phiên xem volume có tăng vọt lên không, nếu đúng hãy đua ATC.

Nếu đảo chiều thành công, dao động cung cầu (CungCauNew - chỉ báo thứ 2), dao động giá trên khối lượng (PVT - chỉ báo thứ 3) cũng sẽ sẽ đảo chiều theo, hiện điều này chỉ mới manh nha.

Nếu bạn chia vốn theo quản trị rũi ro, bạn được phép giải ngân 30%. Hãy sử dụng bộ tín hiệu Pump-Dump (Trang chủ TinHieuCK.com bấm chọn lọc tín hiệu rồi Pump-Dump và chọn mã có tín hiệu batday=1 với volume lớn, tốt nhất Bumbum cũng =1) hoặc tín hiệu StrongLong=1 của ProCC / ProCD / Hmacd.

TargetMax của tuần này là 1470 - điều Vn30F1M được phép tiến tới tối đa trong phiên hôm nay và ngày mai. Đầu tuần mới TargetMax / TargetMin sẽ tính toán lại ngay khi kết thúc phiên ATO.