Bộ công cụ AdproMV42 giúp giao dịch trên MT4 tốt nhất

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 812 | Cật nhập lần cuối: 5/28/2022 5:24:06 PM | RSS

Hướng dẫn tải và cài đặt

Tải AdproMV42 về tại đây.

Sau khi tải về thì giải nén, bộ công cụ gồm các thư mục

AdproMV42

Khởi động MT4 lên, Chờ kết nối Sever thành công thì bạn vào Menu File, Bấm “Open Data Folder” một hộp thoại mở ra; Bạn vào tiếp thư mục MQL4 rồi chuyển qua thư mục nguồn chứa AdproMV42 để copy.

1 – Bạn sẽ Copy cả thư mục AdproMV42 vào thư mục Indicators.

2 – Bạn sẽ Copy các files trong thư mục Robot vào thư mục Expert.

3 – Bạn sẽ Copy các files trong thư mục Script vào thư mục Script.

Sau khi copy xong thì bạn quay trở lại màn hình MT4, phải chuột vào tên thư mục Indicators của của sổ Navigator và chọn Refesh, bạn sẽ thấy bộ công cụ xuất hiện đầy đủ bấy giờ mới có thể chuyển sang phần kích hoạt key để dùng.

Hướng dẫn kích hoạt Key để sử dụng:

AdproMV42 có thể chạy song song AdproMV41 tuy nhiên 1 số kỹ thuật dùng chung biến toàn cục có thể gây xung đột làm treo máy cho nên bạn cân nhắc trước khi SD.

Trước khi kích hoạt key bạn cần khởi tạo khuôn khổ làm việc cho AdproMV42: các Script này chạy không cần key.

1 – Phải chuột vào Script tên “Create Folder” chọn “Execute on Chart” để tạo thư mục xuất hình (cho các robots giao dịch sau này chạy; thư mục CSV để chứa các files xuất realtime cho Amibroker để liên thông 2 bộ công cụ. Script này chỉ sử dụng 1 lần.

2- Phải chuột vào Script tên “Tatca” chọn “Execute on Chart” để xuất toàn bộ thông tin các cặp giao dịch cho phép hoặc ko cho phép, thông tin về phí qua đêm, kích cở lot (để tính toán rũi ro) …

Script này chỉ sử dụng 1 lần hoặc vài tháng 1 lần để kiểm tra các symbol quen thuộc có bị thay đổi thông số hay không.

Với các Members cũ đang dùng AdproMV41 hoặc thấp hơn nhưng trên AdproMV25 thì ko cần kích hoạt. AdproMV42 sẽ tự động nhận diện Key và chạy luôn tuy nhiên các bạn cần làm mới lại các template: Kéo các chỉ báo từ trong AdproMV42 trở lại rồi lưu đè Template.

Cũng các members cũ lâu không dùng MT4 sẽ bị mất key, bạn đăng nhập myExness và mở mới 1 tài khoản MT4 sau đó nhắn số tài khoản MT4 cho Adwin để kích hoạt lại.

Với các members mới: Bạn cần mở mới tài khoản MT4 của Exness (lấy Zalo chụp 2 mặt CMND/CCCD và bằng lái rồi chuyển vào Laptop bằng “truyền files “) dưới IB của sư tử nhà Adwin: https://www.exness.com/a/zutqzvlxaq để được kích hoạt bản quyền sử dụng.

Kích hoạt Key:

Sau khi nhận Key kích hoạt từ Adwin hoặc su tử nhà Adwin bạn nhấp đúp vào robot tên KichHoatAdpro trong mục Expert, điền đúng key đã nhận (lưu ý có thể có dấu -), chờ 1 lát để màn hình MT4 hiện tên của bạn sau đó phải chuột vào khoảng trống giữa màn hình Mt4 chọn Expert và remove (gỡ robot KichHoatAdpro ra , robot chỉ dùng 1 lần).

Bạn cũng có thể kích hoạt thủ công bằng cách vào menu “tools” bấm “Global Variables” rồi bấm tiếp Add và điền “Acc”+Số tk vào mục “variables”, điền chính xác key (cả dấu – nếu có) vào mục “value” là xong.

Kiểm tra key:

Trên MT4, bạn vào menu “tools” bấm “Global Variables” để xem key, nếu hiện không đúng thì bạn có thể nhấp vào và chọn delete, ngược lại bạn cũng có thể kích hoạt key thủ công từ đây.

Hướng dẫn sử dụng

Bộ công cụ #AdproMV42 được phát triển nhằm liên thông với Adpro chạy trên Amibroker nên nhiều kỹ thuật sẽ có cùng tên và bạn có thể tối ưu thông số trên AdproVe50 và chuyển chúng chạy trên MT4 để thừa hưởng đầy đủ các kỹ thuật mới.

AdproMV42

Hình 1: Template CycleMACD đơn giản nhưng chính xác. AutoTrend trong Channel tự xác định trend và giá mục tiêu.

a, kỹ thuật tự động xác định trend và các mức target: Autotrend trong thư mục Channel:

AdproMV42

AutoTrend tự động xác định Trend – kênh giá cho 3 khung thời gian IpTF1=60 (H1), IpTF1=240 (H4), IpTF1=1440(D1); đưa chuột vào các đường sẽ hiện tên gồm res1440 là kháng cự mạnh của D1, sup240 là hỗ trợ mạnh của H4, …vv; Bạn cũng có thể thay đổi theo mong muốn. Kỹ thuật được lập trình sẵn cho việc chuyển đổi sang MT5.

b, kỹ thuật tự động xác định trend và các mức target: Kênh giá X35FF trong thư mục Channel:

là kỹ thuật nâng cấp từ trong AdproMV41, là kỹ thuật chạy rất nặng cần máy tính mạnh nhưng giờ đây laptop thông thường cũng có thể vận hành. Trước khi sử dụng bạn cần xác định xu thế trên khung Daily, nếu chart ngày D1 là tăng thì bạn sẽ canh BuyLimit khi giá nằm dưới trục chính (trục chính có 2 màu thể hiện) và BuyStop khi giá nằm dưới đường này; lấy chính giá trị đường này mà đặt lệnh.

AdproMV42

Lưu ý: bạn thường xuyên kiếm được tiền từ kỹ thuật này tuy nhiên sẽ có ngày bạn trả giá nếu không chịu xác định trend của D1.

ngoài ra rất nhiều kỹ thuật hay ho khác trong thư mục Channel chờ bạn khám phá, ví dụ TienLuongChannel …vv

c, kỹ thuật tự động xác định trend AdwinProN trong thư mục Main: chính là các mũi tên trong hình, nguyên tác từ người Nga được Adwin bổ sung kỹ thuật làm mềm và chống nhiểu giờ đây AdwinProN chính xác hơn bao giờ hết và bắn tín hiệu cho bạn vào điện thoại.

AdproMV42

điểm AdwinProN phát tín hiệu cũng chính là giá cắt lổ. Bạn hãy quan sát xem từ khi AdwinProN có tín hiệu, mấy khi nó sai? và nếu có bạn cắt lổ theo nó liệu có chính xác? Nếu nhận ra rồi thì còn chần chờ gì nữa chứ?

d, kỹ thuật tự động xác định giá mục tiêu #AtrSLTP trong thư mục Main: cũng có từ thời AdproMV41, AtrSLTP được Adwin lấy cảm hứng từ 1 lớp Trendmaps ngay trong đợt dịch đầu tiên năm 2020. AtrSLTP có thể xác định các mức giá target tùy khung thời gian bạn chọn.

AdproMV42

Khi bạn chuyển đồ thị ở khung từ H1 trở xuống thì Target hiển thị cho 4 giờ tới và cho cả ngày. Nếu bạn đnag ở H4 thì Target tính cho D1, nếu Khung D1 sẽ tính cho W1 và nếu W1 sẽ tính cho Mn1. Từ đây bạn có thể xác định giá mục tiêu cho cả tuần, cả tháng …vv.

Cách vào lệnh, cách chốt lời cắt lổ khi dùng AtrSLTP: Bạn vẫn phải xác định xu hướng cho D1 và đi theo hướng D1: nếu đồ thị D1 hướng giảm thì bạn xem H1 tăng gần sát mức target Max phía trên để mở lệnh Sell, tương tự cho lệnh Buy. Target để mở lệnh cũng chính là mức giá để chốt lời/Cắt lổ khi Buy hoặc Sell

Kỳ lạ phải không? khi theo dõi kỹ thuật này bạn sẽ thấy chính xác kỳ lạ. AtrSLTP còn bắn tín hiệu khi giá chạm khu vực Target cho bạn.

Adwin tạm điểm vài kỹ thuật cho vui vì còn nhiều lắm trong các thư mục Main, OS, Other, Trend …

…. khi nào rảnh sẽ viết thêm, giờ tập trung hoàn thiện các Robots (theo AdproMV42) bị bỏ bê lúc trend Crypto bùng nổ …

Phí sử dụng:

- Giao dịch dưới link IB Ngọc Ánh nói trên thì Free 1 năm và gia hạn Free nếu chiến thắng, nếu không là $39/Y.

- Nếu giao dịch không dưới IB Ngọc Ánh nói trên chi phí là $99/Y.

Nếu quyết định vẫn mua, bạn chuyển khoản vào VCB Nguyễn Hải Thanh 0531002482112

Adwin

Xem thêm

Hướng dẫn lấy giá mục tiêu trong 2 bộ công cụ Adpro (AdproMV42 - AdproSD50/AdproVe50)