Bộ công cụ AdproSD50 ra mắt

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1018 | Cật nhập lần cuối: 8/6/2022 10:08:32 AM | RSS

Link tải về (đăng nhập trình duyệt để request, khi được chấp thuận thì refesh để tải)

Amibroker6.3Pro tải tại đây

Tương tự phiên bản VIP, Bộ công cụ AdproDS50 cũng bao gồm các chuyên mục:

1 - Chuyên mục SDChannel: chứa các chỉ báo hoặc tổ hợp chỉ báo theo trí tuệ nhân tạo hoạt động trên của sổ chính của đồ thị. X35Slope và công cụ dò đỉnh dò đáy lừng danh trong thời gian qua là PumpAndDump có mặt trong chuyên mục này.

2- Chuyên mục chính SDMain: trái tim của AdproSD50 ở trong chuyên mục này, các kỹ thuật, tổ hợp kỹ thuật theo trí tuệ nhân tạo giúp bạn lọc (Explorer) toàn thị trường để tìm các mã tiềm năng nhất, ít rũi ro nhất.

Tuy vậy, tính năng tối ưu kỹ thuật Optimize đã ngắt ra khỏi phiên bản này để làm việc trơn tru hơn trên các laptop yếu.

Bộ công cụ AdproSD50 ra mắt

Các quỹ đầu tư, cty chứng khoán, các nhà đầu tư thường hay chém gió giờ đây có thể lọc (Explorer) và gửi khuyến nghị chính xác tới hàng triệu nhà đầu tư. Các kỹ thuật nổi trội như ProCC, ProCD, HMacd, SlopeHas ... có thể khuyến nghị mua/bán và tính toán luôn giá kỳ vọng chốt lãi, giá cắt lổ thậm chí giá đặt lệnh chờ.

Bộ công cụ AdproVe50 bản Vip chính thức hoàn thiện

Đồ thị BCG ngày 20May22 với tín hiệu Long, giá Stoploss là 19 và trượt dần lên theo xu thế, giá kỳ vọng 21.8 tuy nhiên qua tuần mới mức này sẽ được tính toán lại

3- Chuyên mục SDMoney: chứa các kỹ thuật liên quan tới dòng tiền, khối lượng. Kỹ thuật cung cầu CungCauNew là kỹ thuật xương sống của tổ hợp ProCC có mặt trong chuyên mục này. các kỹ thuật nổi tiếng khác như SMOBV, AdproPVT, Volume Osccilator, MFIProN hiện diện đầy đủ tính năng lọc, scan, backtest và Optimize trong chuyên mục này.

4- Chuyên mục SDos: Dao động. Sự sống và thế giới văn minh sẽ không tồn tại nếu không có dao động. Trong đầu tư cũng vậy, muốn mua/bán ở khu vực giá tốt nhất thì chính kỹ thuật dao động sẽ giúp đỡ bạn. Các kỹ thuật được tối ưu chuyên dụng cho phái sinh (tất nhiên cũng sẽ tuyệt vời với các đầu tư khác) như AdproSeCCI hoặc AdproWeRSI sẽ giúp bạn xác định chính xác khu vực đáy (Chốt short, bắt đầu giai đoạn long) và khu vực đỉnh (chốt long, bắt đầu short) và bạn có thể tối ưu để tìm thông số tốt nhất cho các khoản đầu tư khác.

5- Chuyên mục SDTrend: Xu thế. Việc đầu tư chỉ có thể thành công khi và chỉ khi bạn xác định đúng xu thế. Adxs, Aroon, Macd, PSar, Tema và các đường trung bình ... ở trong chuyên mục này. Tất cả các kỹ thuật có trogn chuyên mục này kể cả trên phiên bản standard đều cho phép tối ưu kỹ thuật (Optimize).

6- Chuyên mục SDOther: Các kỹ thuật còn lại hoặc cách thức xác định phân kỳ làm tăng/giảm giá để bất kỳ kỹ thuật nào trong chuyên mục đều gây ham thích phân tích.

Bộ công cụ AdproVe50 bản Vip chính thức hoàn thiệnPhái sinh Vn30F1M với kỹ thuật ProCC trong SDmain luôn tính sẵn giá mục tiêu, giá Stoploss. Các kỹ thuật đỉnh cao khác như AdproSeCCI trong Vos, AdproSCCD để xác định phân kỹ trong SDOther và kỹ thuật Volume chuyên nghiệp trong SDMoney.

Nếu bạn giao dịch thiếu quyết đoán theo xu thế và dao động, chưa cắt lổ khi cần thiết thì đừng dùng công cụ này bởi nó sẽ trở nên vô ích.

Các tính năng cao cấp và dẫn hướng quản trị rũi ro là tuyệt vời được tích hợp sẵn trong bộ công cụ, bạn chỉ cần thực hiện thật đúng các tín hiệu.

Bạn được sử dụng thử nghiệm miễn phí Full tính năng trong 1 tháng.

Chi phí sử dụng bộ công cụ 1 năm là $99. Trong thời gian đó bạn được cập nhật miễn phí. Không có chi phí sử dụng trọn đời. Miễn phí sử dụng (ngoại trừ chi phí DotnetForAB) 2 năm cho các học viên trừ các HV đã được cấp quyền trước đó và được nâng cấp miễn phí.

Để cài đặt bạn cần mua bản quyền (chỉ mua 1 lần) tối thiểu là standard của DotnetForAB với giá 59Euro và thanh toán qua Paypal tuy nhiên Adwin sẽ mua giúp bạn. Bản Free hết thời gian nên hiện không dùng được nữa.

So sánh tính năng AdproSD50 và AdproVe50 tại đây

Khuyến mại: Thanh toán chi phí 2 năm sử dung sẽ được miễn chi phí mua DotnetForAB này.

Bạn sẽ không tốn 1 xu nào vì website TinHieuCK.com đã luôn cập nhật kịp thời tín hiệu lọc theo Daily và Weekly các kỹ thuật đỉnh cao của bộ công cụ miễn phí. Hãy xem kỹ hướng dẫn sử dụng ở các bài viết hoặc Video hướng dẫn và thậm chí Sheet Help-HDSD ngay trong kết quả lọc tín hiệu.

Nếu quyết định vẫn mua, bạn chuyển khoản vào VCB Nguyễn Hải Thanh 0531002482112

riêng Paypal thì bạn nhân tỷ giá hoặc nếu có thì chuyển vào Adwin.co@gmail.com để Adwin mua hộ.

Adwin

Hãy chờ đợi các bài viết và Video hướng dẫn sử dụng các công cụ thông minh trong AdproSD50 trên web TinHieuCK.com nhé

Xem thêm:

- Hướng dẫn cài đặt Amibroker và bộ công cụ AdproVe50 , AdproSD50

- Bộ công cụ AdproVe50 chính thức hoàn thiện.