Bộ công cụ AdproVe50 bản Vip chính thức hoàn thiện

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 618 | Cật nhập: 8/6/2022 10:09:12 AM | RSS

Bộ công cụ AdproVe50 chạy trên nền Amibroker6.3Pro được chờ đợi bấy lâu nay đã chính thức hoàn thiện, các kỹ thuật chính được nâng cấp AI trọn vẹn để đưa lại khuyến nghị chính xác để việc đầu tư mang lại hiệu quả cao mà rũi ro ít nhất.

Bộ công cụ bao gồm các chuyên mục:

1 - Chuyên mục VChannel: chứa các chỉ báo hoặc tổ hợp chỉ báo theo trí tuệ nhân tạo hoạt động trên của sổ chính của đồ thị. Nhiều kỹ thuật trong chuyên mục này có thể lọc. các tính năng này sẽ giảm bớt trên phiên bản tiêu chuẩn AdprSD50 đang dự kiến trình làng sau một thời gian ngắn nữa. X35Slope và công cụ dò đỉnh dò đáy lừng danh trong thời gian qua là Pump-Dump (trên AdproSD50 là PumpAndDump) có mặt trong chuyên mục này.

2- Chuyên mục chính VMain: là linh hồn của bộ công cụ phiên bản Vip, các kỹ thuật, tổ hợp kỹ thuật theo trí tuệ nhân tạo có thể tối ưu kỹ thuật (Optimize) để xác định mức độ lợi nhuận và rũi ro cụ thể cho từng kỹ thuật là tính năng không có trên phiên bản tiêu chuẩn. Backtest để mô phỏng lại các điểm vào / ra thị trường trong quá khứ, các quỹ đầu tư, cty chứng khoán có thể lọc (Explorer) hoặc Scan và gửi khuyến nghị chính xác tới hàng triệu nhà đầu tư. Các kỹ thuật nổi trội như ProCC, ProCD, ... có thể khuyến nghị mua/bán và tính toán luôn giá kỳ vọng chốt lãi, giá cắt lổ thậm chí giá đặt lệnh chờ.

Bộ công cụ AdproVe50 bản Vip chính thức hoàn thiện

Đồ thị BCG ngày 20May22 với tín hiệu Long, giá Stoploss là 19 và trượt dần lên theo xu thế, giá kỳ vọng 21.8 tuy nhiên qua tuần mới mức này sẽ được tính toán lại

3- Chuyên mục VMoney: chứa các kỹ thuật liên quan tới dòng tiền, khối lượng. Kỹ thuật cung cầu CungCauNew là kỹ thuật xương sống của tổ hợp ProCC có mặt trong chuyên mục này. các kỹ thuật nổi tiếng khác như SMOBV, AdproPVT, Volume Osccilator, MFIProN hiện diện đầy đủ tính năng lọc, scan, backtest và Optimize trong chuyên mục này.

4- Chuyên mục Vos: Dao động. Sự sống và thế giới văn minh sẽ không tồn tại nếu không có dao động. Trong đầu tư cũng vậy, muốn mua/bán ở khu vực giá tốt nhất thì chính kỹ thuật dao động sẽ giúp đỡ bạn. Các kỹ thuật được tối ưu chuyên dụng cho phái sinh (tất nhiên cũng sẽ tuyệt vời với các đầu tư khác) như AdproSeCCI hoặc AdproWeRSI sẽ giúp bạn xác định chính xác khu vực đáy (Chốt short, bắt đầu giai đoạn long) và khu vực đỉnh (chốt long, bắt đầu short) và bạn có thể tối ưu để tìm thông số tốt nhất cho các khoản đầu tư khác.

5- Chuyên mục VTrend: Xu thế. Việc đầu tư chỉ có thể thành công khi và chỉ khi bạn xác định đúng xu thế. Adxs, Aroon, Macd, PSar, Tema và các đường trung bình ... ở trong chuyên mục này. Tất cả các kỹ thuật có trogn chuyên mục này kể cả trên phiên bản standard đều cho phép tối ưu kỹ thuật (Optimize).

6- Chuyên mục VOther: Các kỹ thuật còn lại hoặc cách thức xác định phân kỳ làm tăng/giảm giá để bất kỳ kỹ thuật nào trong chuyên mục đều gây ham thích phân tích.

Bộ công cụ AdproVe50 bản Vip chính thức hoàn thiệnPhái sinh Vn30F1M với kỹ thuật ProCC trong Vmain luôn tính sẵn giá mục tiêu, giá Stoploss. Các kỹ thuật đỉnh cao khác như AdproSeCCI trong Vos, AdproSCCD để xác định phân kỹ trong VOther và kỹ thuật Volume chuyên nghiệp trong VMoney.

Nếu bạn giao dịch thiếu quyết đoán theo xu thế và dao động, chưa cắt lổ khi cần thiết thì đừng dùng công cụ này bởi nó sẽ trở nên vô ích. Nếu bạn không phải quỹ đầu tư, không phải brokers hoặc người thường đưa các khuyến nghị đầu tư chứng khoán ... thì cũng đừng dùng bộ công cụ chuyên nghiệp này mà hãy chờ đợi phiên bản AdproSD50 vốn cũng đã vượt tầm sử dụng của 99% người dừng tại VN.

Bạn được sử dụng thử nghiệm miễn phí Full tính năng trong 15 ngày.

Chi phí sử dụng bộ công cụ 1 năm là $199, 2 năm là $349 và 3 năm là $499. Trong thời gian đó bạn được cập nhật miễn phí. Không có chi phí SD trọn đời. Miễn phí sử dụng (ngoại trừ chi phí DotnetForAB) 2 năm cho các học viên trừ các HV đã được cấp quyền trước đó và được nâng cấp miễn phí.

Để cài đặt bạn cần mua bản quyền (chỉ mua 1 lần) tối thiểu là standard của DotnetForAB với giá 59Euro và thanh toán qua Paypal tuy nhiên Adwin sẽ mua giúp bạn. Bản Free hết thời gian nên hiện không dùng được nữa.

Khác biệt tính năng của AdproVe50 (Vip) với AdproSD50 (Standard) tại đây.

Khuyến mại: Thanh toán chi phí 2 năm sử dung sẽ được miễn chi phí mua DotnetForAB này.

Bạn sẽ không tốn 1 xu nào vì website TinHieuCK.com đã luôn cập nhật kịp thời tín hiệu lọc theo Daily và Weekly các kỹ thuật đỉnh cao của bộ công cụ miễn phí. Hãy xem kỹ hướng dẫn sử dụng ở các bài viết hoặc Video hướng dẫn và thậm chí Sheet Help-HDSD ngay trong kết quả lọc tín hiệu.

Nếu quyết định vẫn mua, bạn chuyển khoản vào VCB Nguyễn Hải Thanh 0531002482112

riêng Paypal thì bạn nhân tỷ giá hoặc nếu có thì chuyển vào Adwin.co@gmail.com để Adwin mua hộ.

Adwin

Xem thêm:

- Hướng dẫn cài đặt Amibroker và bộ công cụ AdproVe50, AdproSD50

- Bộ công cụ AdproSD50 ra mắt